เราท้อง5สัปดาห์

ท้อง5สัปดาห์ สามารถกินส้มตำได้มั้ยคะ ชอบกินส้มตำมากเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าทานไปแล้ว ไม่ท้องเสียก็โอเคค่ะ ให้เลี่ยงเพราะระวังท้องเสียเฉยๆค่ะ

5mo ago

เราทานหมดเลยวันนี้ท้องเสียหนักมาก ต่อไปคงไม่ทานแล้วค่ะ ขอบคุณที่คอมเม้นบอกกันนะคะ❤️❤️❤️

เป็นส้มตำอย่างอื่นที่ไม่ใช่มะกอดิบ มะม่วงดิบนะคะ

5mo ago

ผลไม้ดิบ เช่น มะม่วงดิบ ฝรั่งดิบ กล้วยดิบ ถ้าได้รับในปริมาณมาก จะทำให้เกิดอาการแน่นท้อง ท้องอืด ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ

ทานได้หมดค่ะ แต่ไม่ควรทานของดิบ ทานได้แต่ของสุก

6mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️ แต่เรากินปูดองไปตัวนึง จะเป็นอะไรมั้ยคะ