สอบถามของเตรียมคลอด

สวัสดีคร่า ขออนุญาตสอบถาม แม่ๆซื้อของใช้ เสื้อผ้าลูกร้านไหนกันคร่า ขอราคาสบายกระเป๋า บ้านนี้งบน้อยจ้า เราจำต้องซื้อเครื่องนึ่งขวดนมเครื่องอุ่นไหมคะ แม่ๆใช้ยี่ห้อไหนกันเอ่ย

2 ตอบกลับ

ซื้อเสื้อผ้าของใช้เด็กตามงานเบบี้ที่อิทแพคและไบเทคค่ะ มีของเยอะลดราคาด้วย ส่วนตัวคิดว่าเครื่องนึ่งจำเป็นค่ะ ใช้ natur แต่เครื่องอุ่นและเครื่องปั๊มนมไม่ได้ซื้อ (รุ่นพี่ให้ยืมเครื่องปั๊มนมใช้ได้แค่เดือนเดียวต้องส่งคืนเพราะไม่มีน้ำนมค่ะ)

ขอบคุณคร่า