ความเจ็บปวดที่งดงาม

สวัสดีครับแม่ๆ ผมชื่อ ด.ช.ภูริณัฐ ภิญโญฤทธิ์ ชื่อเล่น เรอา กำหนดคลอด 6/7/65 คลอดจริง 17/5/65 อายุครรภ์ 37w+2d น้ำหนัก 3230 กรัม ผ่าคลอด แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ เช้าวันที่ 16/5 แม่ผมปวดฉี่เลยไปเข้าห้องน้ำ แต่มีมูกเลือดออกมา (ท้องแม่ผมปั้นบ่อยทุกๆวัน แต่ไม่มีวี่แววจะคลอด ลุงหมอให้นอนโรงพยาบาลกินยาระงับคลอด 2 วัน และกลับบ้านก็ได้แต่สอดยาระงับคลอด) พอดีกับเป็นวันที่ลุงหมอนัดแม่ตรวจครรภ์ ลุงหมอตรวจปากมดลูกและติดเครื่อง แม่เริ่มปวดท้อง ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น ลุงหมอให้แม่กลับบ้านสอดยาถี่ขึ้น เพราะอายุครรภ์ผมยังน้อยอยู่ แต่แม่ไม่กลับเพราะคิดว่าไม่น่าจะพ้นคืนนี้ ตี 5 ของวันที่ 17/5 แม่ปวดท้องถี่ แม่ปวดฉี่ลุกเข้าห้องน้ำ ตอนตี 5.30 น. เลือดแม่ออกเยอะมากๆ พร้อมมีน้ำเดิน แม่รีบไปหาหมอทันที และผ่าคลอดผมออกมา เวลา 10.10 น. ของวันที่ 17/5 ครับ #ท้องสอง #ผ่าคลอด

ความเจ็บปวดที่งดงาม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้36week อยากคลอด37-38 บ้างอึดอัดหมดแล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ใกล้แล้วจ้า

ยินดีด้วยค่าา