ลูกเป็นอีสุกอีใส อายุ 7 เดือน กี่วันไข้ถึงจะลดครับ

สวัสดีครับรบกวนขอสอบถามประสบการณ์ในนี้หน่อยฮะ ตอนนี้ลูกเริ่สเป็นจุดใสตั้งแต่วันที่ 18 วันที่ 20 พาไปหาหมอพบว่าเป็นอีสุกอีใส เรื่องตุ่มกับแผลเข้าใจได้ครับว่าต้องมี แต่ลูกมีไข้ขึ้นๆ ลงๆ มา 2 -3 วันแล้ว (ตั้งแต่วันที่ 20) พรุ่งนี้เช้าหมอนัดอีกทีแต่คืนนี้กังวลกันว่าไข้มันควรจะลดแล้วหรือปล่าว เลยอยากถามว่าปกติคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นตอนเป็นอีสุกอีใสนี่อาการไข้อยู่นานไหม หรือมีคำแนะนำอย่างไรบ้างครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ