แตกแล้วจ้าหลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน

สวัสดีครับผมเพศชาย ชื่อ ดช.พีรวิชญ เขียนไชยขันธ์ คลอดธรรมชาติค่าบบบ นอน.3620วันที่9มิฺยเวลา12.12น

แตกแล้วจ้าหลังจากที่แอบอยู่ในนี้มานาน
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ อยากสอบถามคะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากี่กิโลคะ อยากคลอดธรรมชาติเหมือนกัน แต่หมอบอกท้องใหญ่เกินกลัวคลอดเองไม่ได้

ละมุนมากเลยลูก🍼🍼อยากเจอหน้าลูกตัวเองบ้างจัง..38w+1d ล่ะ อยากคลอดบ้างจังค่ะ😍

ออกมาก้เป็นบ่าวแล้ว​ เลี้ยง​ง่ายๆ​นะครับยินดี​กับคุณแม่​ด้วย​ค่ะ​

น้ำหนักตัวน้องดีมากเลยคะ อย่าให้ลูกน้ำหนักดีบ้างจังคะ

กำลังหนดคลอดวันไหนคะ ทางนี้กำหนด23มิ.ย.เงียบอยู่เลยคะ

ยินดีด้วยจ้า ร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ 💓😊

ผมดกจังเลย หล่อรองทรงมาตั้งแต่ในท้อง น่ารักจังค่ะ

น้องตัวโตเหมือนเด็กเดือนสองเดือนเลยยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่า น้องใหญ่มากๆ คุณแม่บำรุงยังไงค่า

น้องตัวใหญ่มาก...คุนแม่เก่งจังเลยค่ะ😍😍❤️