คลอดแล้วค๊าบบน้องยูโร💕

🙏สวัสดีครับผมชื่อน้องยูโร 🙏😍 เด็กชายอชิระ บีกขุนทด ผมคลอดแล้วครับ กำหนดผ่าวันที่1พ.ค.แต่เเม่เจ็บท้องก่อน เกิด30เมษายน2565 เวลา08:23 น้ำหนัก3,280 #ทีมพฤกษคม65 #ทีมพฤษภาคลอดเมษา

คลอดแล้วค๊าบบน้องยูโร💕
2 ตอบกลับ

ยินด้วยค่ะ เกิดวันเดียวกะลูกสาวเลยค่ะ😄

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะ