ลูกตัวเหลืองกินน้ำได้จริงมั้ย

สวัสดีครับผมชื่อน้องทามไทม์ เกิด23มีนาคม2564 ตอนนี้ผมตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบครับ แม่ๆคนไหนมีวิธีดูแลยังไงแนะนำแม่ผมทีครับ แล้วผมสามารถกินน้ำได้มั้ยครับ? ผมเป็นเด็กนมแม่ครับกินนมแม่ล้วน พยาบาลบางคนบอกเอาให้ได้จะได้ไม่เหลือง รบกวนแนะนำด้วยครับ👶🏼🙏💞 #ใครมีประสบการณ์

ลูกตัวเหลืองกินน้ำได้จริงมั้ย
41 ตอบกลับ

ส่องไฟออกมาก็ค่าเหลืองก็ลดแล้วค่ะ น้ำไม่ควรกินก่อน 6 เดือนนะคะ ให้น้องกินนมแม่เยอะๆจะได้ช่วยขับสารเหลืองทางปัสสาวะด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่าาา ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านแล้ว พยาบาลที่เจาะเลือดบอกให้เอาน้ำให้ลูกกิน แต่แม่รู้อยู่แล้วว่าไม่ควรให้ลูกกินน้ำก่อน6เดือน ได้ยินพยาบาลบอกแบบนั้นอิแม่เลยลังเลใจ ขอบคุณมากนะคะที่แนะนำ ดีนะที่ยังไม่เอาน้ำให้ลูกกิน