แพคเกจฝากครรภ์ โรงพยาบาลหัวเฉียว

สวัสดีครับคุณพ่อ คุณแม่ทุกๆท่าน ตอนนี้อยู่ในช่วงการตัดสินใจว่าจะไปแพคเกจฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลไหนดีครับ?! มีข้อสงสัยเกี่ยวกับ แพคเกจฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหัวเฉียวครับ สนใจที่นี้เป็นพิเศษ อยากทราบว่าใครเคยใช้บริการ หรือ กำลังใช้บริการอยู่ ว่าเป็นยังไงบ้างครับ การบริการของทางโรงพยาบาล,การให้คำปรึกษาของคุณหมอ,สถานที่พยาบาล,ห้องรักษา และ อื่นๆ หรือ ใครมีที่ไหนน่าสนใจวามารถแนะนำคุณหมอ,โรงพยาบาลกันมาได้เลยนะครับ ขอบคุณมากๆครับ :) #ฝากครรภ์ #แพคเกจฝากครรภ์

1 ตอบกลับ

https://community.theasianparent.com/q/มาคอมเม้นบอกตามนี้เลยย_ชื่อ/4136310 คุณพ่อลองดูโพสนี้ค่ะ มีคนรีวิวเยอะเลยย สนใจ รพ ไหน เม้นถามเค้าได้เลยค่พ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะครับผม :)