สวัสดีครับ

สวัสดีครับ แฟนผมไม่รุ้ว่าเป็นไรคับ มีน้ำใสๆออกมาจากตงนั้น อยากรุ้ว่ามันเกี่ยวกับตกขาวหรือน้ำคร่ำไหมครับ ตอนนี้แฟนผมตั้งครรถ์ได้31สับดาห์เเล้วคับ ไม่รุ้ว่าเกี่ยวกับขับรถด้วยไหม สอบถามครับ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีออกมาไม่เยอะก็น่าจะเป็นตกขาวนะคะ สังเกตุตัวเองถ้าปกติไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าออกมาเยอะและมีอาการอื่นร่วมก็ไปหาหมอเลยค่ะ