ลูกนอนยาก

สวัสดีครับ รบกวนสอบถามแม่ ๆ ครับ ลูกอายุ 3 เดือนกว่า เวลาจะกล่อมนอนตอนกลางคืน 3-4 ทุ่ม ต้องเดินไปเดินมา และเขย่าตัวไปพลาง ๆ ถงจะนอนได้ แต่ถ้าให้นอนบนเตียงเองนอนไม่ได้ต้องจับกล่อมตลอด ไม่ทราบว่าคนอื่นเป็นแบบนี้บ้างไหมครับ และอีกนานไหมกว่าจะนอนเองได้ครับ ขอบคุณครับ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าหลับแล้วนอนยาวถึงเช้าเลย ตื่นแค่กินนม เอานมใส่ปากก็นอนต่อ

เป็นค่าน้องติดมือ ของเราทำได้แค่อุ้มเดินไม่ก็นอนเปลไกวค่ะ

ขอบคุณครับ คิดว่าเป็นคนเดียว 😃🙏