แตกแล้วค่ะ

สวัสดีครับ ผมเด็กชายภาสกร สง่าแสง น้องกัปตัน ?? เกิดวันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563 เวลา 21.45 น. น้ำหนัก 2,830 โล ส่วนสูง 50 ซม. ❤️❤️ #39week #ความเจ็บปวดที่สุดในชีวิตที่แสนงดงาม #น้องกัปตันลูกพ่อตุ้ยแม่ตั๊ก

แตกแล้วค่ะ
18 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะขอให้น้องร่างกายแข็งแรงคะ

วันเดียวกับมันเดย์เลยคับป๋ม 37+6 เวลา 22.22 น. น้ำหนัก 3120 ยาว 50

4y ago

น่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

น้องเทนครับ เกิดวันที่3เมษา นน.2980 สส.53

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะ😊😁

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักจังเลยลูก

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ🎉