คลอดแล้วครับผม 👶

สวัสดีครับ ผมชื่อโฮล์ม ออกมาลืมตาแล้ว ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม หลังจากแอบศึกษาติดตามข้อมูลในแอปอยู่นาน ผมผ่าคลอดเมื่อ 39+1 น้ำหนักแรกเกิด 3590 กรัม ตอนนี้แม่ผมกำลังเจ็บแผลเลยครับ 😅แต่ก็เห่อผมมากๆเลยนะ 🥰 ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อ คุณแม่ทุกคนสู้ๆนะครับ ❤

คลอดแล้วครับผม 👶
28 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดวันเดียวกันเลย 36+5 หนัก 3100 กรัมค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะ 🥰🥰

ก่อนผ่าน้องดิ้นดีมั้ยคะแม่

4y ago

ดิ้นดีนะคะ ตอนทำความสะอาดหน้าท้องก็ยังดิ้น ตึกๆ อยู่ค่ะ 😂

จ้ำม้ำมากเลยลูกยินดีด้วยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

น้องขาวมากเลยค่ะแม่🥰🥰🥰💕

4y ago

แม่แอบตกใจเหมือนกันค่ะ 5555

น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่หลงมากๆเลยค่ะ 555 😍

จ้ำม้ำน่ารักมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะะ 😍

น่ารักน่าชังค่ะา

ยินดีด้วยนะคะ่

ยินดีด้วยคร้าาาา

4y ago

ขอบคุณค่าา 😄

ยินดีด้วยจร้าาาา

4y ago

ขอบคุณจ้าา😄