ร่วมกิจกรรม รถเข็นเด็ก

สวัสดีครับ ผมชื่อออโต้ครับ 10เดือนแล้ว ผมพัฒนาการดีมาก ผมเดินได้และเดินเก่งแล้ว ผมอยากได้รถเข็น เป็นของขวัญให้น้องข้าวโพด ตอนนี้ข้าวโพดอยู่ในท้องป้าตอง อายุครรภ์ 4เดือนแล้วคับ ??? #ร่วมกิจกรรม #รถเข็นเด็ก

ร่วมกิจกรรม รถเข็นเด็ก
1 ตอบกลับ

ร่วมกิจกรรมโพสในฟีเจอร์ตามภาพค่ะแม่😊