เจ้าหมู

สวัสดีครับ ผมชื่อน้อง เดลต้า รายงานตัวครับ กำหนดคลอด 17 พ.ค.63 เกิด 26 พ.ค.63 เวลา 12.41 น. นน.3,605 กรัม เป็นการรอคอยที่แสนยาวนาน 41 week 3 dayq ตอนนี้ได้ใช้เวลาร่วมกัน 27 วันแล้วน้าาา เจ้าหมูของแม่😍 แม่ๆทีม พ.ค. มาอวดเพื่อนน้องเดลต้ากันหน่อยคร้าบบ แม่เพิ่งมีโอกาศมาอัพ

เจ้าหมู
2 ตอบกลับ

คลอด26 พ.ค. เหมือนกันค่ะแม่

4y ago

ตาแป๋วเลยยย~~~ วันที่แม่คลอด มีคนรอคลอดหลายคนเลยค่ะ แม่บ้านนี้ปวดท้องมากก. คนปวดท้องรอคลอดถึงกับต้องรอคิวกันเลย วันนั้นมี4 คนเลยย

ยินดีด้วยนะคะ