ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!!! ❤

สวัสดีครับ ผมชื่อ น้องปุญญ์ เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 22:05 น. น้ำหนักแรกเกิด 2690 กรัม กำหนดคลอด 21 ตุลาคม แต่แม่เริ่มเจ็บท้องตั้งแต่คืนวันที่ 11 เลยจ้า เราผ่าคลอดนะคะ ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่วินาทีสุดท้ายหมอบอกหัวน้องลอยขึ้น ไม่มาลงที่อุ้งเชิงกราน หมอไม่อยากเสี่ยงให้คลอดเอง เลยต้องไปผ่าค่ะ เข้าห้องผ่าตัดไม่นานก็ได้เจอกันสมใจอยากอย่างที่เห็นค่ะ สู้สู้นะคะคุณแม่ทุกคน???

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง!!! ❤
30 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ

น่าชังมากค่ะลูกยินดีด้วยค่ะแม่

น่าเอ็นดูมาก ยินดีด้วยนะคะแม่❤

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากกก

น่ารักน่าชังจังเลยคับ

น่ารักน่าชังมากเลยคะ

น่ารักมากๆเลยจ้า 🥰🥰

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค้ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะแม่