แตกแล้ว คับ หลังจากที่บ่นว่าตอนไหนจะคลอด

คลอดตอน 39w4d ความเจ็บปวดที่งดงาม ด.ช ธนากฤต ชราศรี น้องบอสตั้น น้ำหนัก 3.325 ยาว 54 ซม เวลา 07.29 เกิดวันศุกร์ ที่ 15 ตุลาคม 2564 #ท้องแรกคะ #คลอดธรรมชาติครับ

แตกแล้ว คับ หลังจากที่บ่นว่าตอนไหนจะคลอด
15 ตอบกลับ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคนเก่ง เป็นที่รักของทุกคนนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ยังลุ้นเหมือนเดิม 😂😂

น่าเอ็นดู​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักจังเลยค่ะ

ก่อนจะคลอดคุณแม่มีอาการอะไรบ้างคะ

3y ago

อ๋อคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เท่ากันเลยคะแม่ 39+4 #ทีมพฤศจิ

39+3แล้ว อยากแตกแล้วเหมือนกัน

3y ago

อิกนิดเดียวเดี๋ยวก็ได้เจอแล้วคุณแม่

ยินดีต้อนรับค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰