ลูกไม่ยอมยิ้ม😂

สวัสดีครับ #น้องกอบุญ ตอนนี้อายุ 1 เดือน 23 วันแล้วครับ แต่น้องยังไม่ค่อยยิ้มเลย พ่อแม่หยอกก็แค่มองหน้าครับ หรือน้องต้องอายุเท่าไหร่ครับผม #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

ลูกไม่ยอมยิ้ม😂
2 ตอบกลับ

สัก2-3เดือนก็เริ่มยิ้มให้พ่อแม่ค่ะ ตอนนี้น้องยังมองไม่เห็น

ปกตินะค่ะแม่ แต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันจ้า