แตกแล้วจ้า หมอนัดคลอด15ม.ค65

สวัสดีครับน้องสตังค์มารายงานตัวคับ น้ำหนักป๋ม2900กรรม 36+2 คับแม่ผมปวดท้องตั้งแต่ตี3 คลอดผม7.58น 20/12/64 ทรมาณที่สุด

แตกแล้วจ้า หมอนัดคลอด15ม.ค65
34 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ทีแรกหมอนัด 8 มกรา แต่ตอนนี้มีอาการปวดหลังหน่วงๆ อยากทราบอาการตอนแม่ปวดจะคลอดค่ะว่าเป็นยังไง บ้านนี้บอกไม่ถูกไม่รู้ว่าปวดจะคลอดหรือปวดหลอก ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻

3y ago

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดท้องถี่ขึ้น ปวดเอว มีมูกเลือด

บ้านนี้13 ม.ค 65 36+6เจ็บแบบคล้ายปวดประจำเดือนผสมปวดอึ ตั้งแต่เมื่อวานแล้วเวลานั่งจะปวดๆหายๆพอท้องปั้นก็ปวดเหมือนท้องจะทะลุเลยไม่รู้เขาเจ็บคลอดกันยังไงนิยิ่งท้องแรกอยู่ด้วยย🥺💗

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

แม่มีอาการเจ็บท้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้ปวดท้องน้อย แล้วก็ปวดหัวหน่าวแบบจี๊ดๆ ลุกนอนก็จี๊ดคะ อยากแตกบ้างแล้วคะ🙏🏻💖

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกคะ บ้านนี้หมอนัด 6 ม.ค.65 ตอนนี้ลุ้น ๆ อยู่จะเจ็บท้องก่อนไหม 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด17ม.ค65 อยากแตกบ้างจังแต่ขอรออีกหน่อย แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด10ม.ค.65ยังไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยคะตอนนี้37w2dเเล้วคะ อยากเเตกบ้างจัง🥰🥰

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ กำหนดคลอด 16 ม.ค. 65 แต่เหนื่อยมาก เดินลำบากมากเลยค่ะ

แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ทางนี้กำหนดคลอด29 มค ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ไม่ถี่ค่ะ

3y ago

คุณแม่ต้องคอยระวังนะคะของเราก้อมีอาการแบบนี้เช่นกันค่ะ กำหนดคลอด17ตุลาคม แต่ว่าคลอด1ตุลาคม เนื่องด้วยอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แล้วก้อจะมีอาการปวดท้องตามมาค่ะ ปวดไม่นานแล้วก้อน้ำเดินค่ะ เกือบไม่โรงบาลไม่ทันเรยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยอยากแตกบ้างแล้ว

#ทีมมกรา 65 ค่ะ บ้านนี้ป้าหมอกำหนดให้ 18 มค อยากแตกบ้างแล้วค่ะ 💗