ท้องแล้วมีเพศสัมพันธ์แล้วเลือดออก

สวัสดี อยากจะสอบถาม ตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์แล้วคะ แล้วมีเพศสัมพันธ์ มีเลือดออกเล็กน้อย จะเป็นไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

เราก็เคยนะค่ะไปหาหมอหมอด่าเลยห้ามไม่ให้มีเพศสัมพันธ์จนกว่าอายุครรภ์จะได้20สัปดาห์

แท้งคุกคามนะแม่ ควรทำอย่างเบาๆไม่ควรมีเลือดออก หาหมอรึยังคะ อัพเดทอาการด้วยนะะ❤️

1y ago

หาหมอแล้วคะ ซาวน์ดดูน้องแล้วปกติดีคะ

หาหมอดีมั้ยคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

1y ago

ขอบคุณนะคะ เด่วว่าเย็นนี้จะไปหาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ

✌️😁