#เด็กเดือน​ธันวาคม​

สวัสดี​หนูชื่อน้อง​ไอเดีย​ค่ะ​ ด.ญศุภรดา​คลอด14ธันวาคม​2563​ เวลา18:23นาที​ 38 week +2กำหนด​คลอด​25​ธันวาคม​2563​ คลอดธรรมชาติ​+ทำหมัน​ แม่ไปหาหมอตามนัด ก่อนหน้านี้​แม่ท้องแข็งมา2วันละ​ คุณ​หมอก็เลยกวาดปากมดลูก​ให้​ตอน11โมง​ หมอบอกว่าปากมดลูกลูกแม่เปิดแล้วแต่ก็ลืมถามหมอว่าเปิดกี่เซ็นกลับมาถึงบ้านบ่าย2แม่ยังไปเดินซื้อของคนเดียวแม่เจ็บท้องถี่ๆแต่ก็ยังทนได้รอคุณ​พ่อเลิกงาน4โมงเย็น​ไปโรงพยาบาล​มดลูกแม่เปิด4เซ็น​ คลอดตอน18:23นาที​ คุณ​หมอคุณ​พยาบาลใส่ชุดใส่ถุงมือแทบไม่ทันหนูคลอดง่ายมากไม่ทรมาน​แม่เลยเบ่งแป๊บเดียว​หนูก็ออกมาละ​ แม่มาเจ็บ​ตอนทำหมันทรมาน​ที่สุด😍😍😊😊แต่ก็ทนเพื่อลูก

#เด็กเดือน​ธันวาคม​
14 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณ ท้องนี้ก็ท้องที่สามแล้ว+คลอดเองค่ะว่าจะทำหมันแล้วค่ะกลัวการทำหมันสุดๆค่ะ..แต่มันก็ยะผ่านได้ด้วยดีใช่ไหมค่ะคุณแม่..ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ.....ร้องไห้รอ..ง่าๆๆ

บ้านนี้กะคลอดแล้วทำหมันเลยเหมือนกัน ค่ะ กลัวเจ็บหมีนอย่างที่แม่บอกจัง555 แต่ก้อต้องอดทนเพื่อลูกเน้อะ ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ😍

4y ago

คลอดเองแผลหายเร็ว​ไม่ค่อยเจ็บค่ะ​ เจ็บแผลทำหมันมากกว่า​ค่ะ😊😊

จริงค่ะแม่ตอนทำหมันเจ็บแบบจุกๆไปหมดเลย แผลแม่หายดียังค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ของแม่แผลยาวมากไหมคะ

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนแม่นะค่ะ

ชื่อเดียวกับลูกสาวเลยค่ะ🥰

ท้องแรกไหมคะ

4y ago

ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​จ้า​

ยินดีด้วยค่ะ