37+4week แอบแตกมาแล้วจ้า

สวัสดี วันนี้เบบี๋น้อยผู้จ้ำม่ำของแม่ มารายงานตัวค่า 37+4week แอบแตกแล้วจ้า 😊 กำหนดคลอด29พ.ค. ย้ายมา12 พ.ค. น้ำคร่ำแตกตั้งแต่เที่ยงคืน ปากมดลูกเปิดครบ10ซม.ตอน ตี5ครึ่ง ออกมาจ้ำม่ำมาก 🥰ชื่อจริง : ด.ญ.ธัญพิมล รักษาพล 👼เพศ : หญิง 🎊เกิดวัน : ศุกร์ ที่12 พ.ค. 2566 ⏰เวลา : 06.16 น. ⚖️ น้ำหนัก : 3,325 g 👨🏻‍⚕️การคลอด : คลอดเองธรรมชาติ 🏥 สถานที่คลอด : โรงพยาบาลมหาสารคาม #ลูกสาวคนแรก #ทีมพฤษคมรายงานตัวค่ะ #เอ็นดูหนูด้วยนะคะ

37+4week แอบแตกมาแล้วจ้า
23 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่า แต่บ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อวันที่12เพราะมีเลือดออกหมอบอกว่าปากมดลูกพึ่งเปิด2เซน หมอเลยให้กลับมานอนบ้าน

ยินดีด้วยนะคะ แอบอิจฉา แม่ที่แตกแล้ว เรากำหนด 25 พ.ค. ตอนนี้ 38+3 ยังไม่แตกเลยแม่ อึดอัดมาก อยากแตกแล้ว

แม่เก่งมากคลอดเองแบบไม่ทรมาณ ดีสุดๆน้องก็น่ารักไม่ให้เจ็บมากเลย 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยของเค้าหมอไห้มานอนดูอาการนัดอีกทีวันที่26

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้อยากแตกมั้งจัง จ้ำม่ำมากลูก😘

ยินดีด้วยจ้าแม่ จ่ำม่ำน้อย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 แม่กินอะไรหรือทำยังไงให้คลอดง่ายคะ

ถ้าอยู่ถึงกำหนดสงสัยจะ4โลแน่ๆๆ 5555 #จ่ำม่ำมากกก

ยินดีด้วยนะคะ น้องหน้าตาน่ารักมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ❤️👶