สวัสดี​ดีค่ะแม่แม่ฝากครรภ์​โรง​บาล​รัฐสามารถ​เลื่อนให้เร็วขึ้นได้ไหมค่ะ

สวัสดี​ค่ะคือเราท้องได้24วีคอยากเลื่อนนัดให้เร็วขึ้นเพื่อกลับบ้านปีใหม่อะค่ะเพราะหมอนัด27ธันวาคม​เรามีแพลนจะกลับ23-24สามารถ​ไปแจ้งเพื่อนัดให้เร็วขึ้นได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรไปขอเลื่อนได้คะ

10mo ago

โทรเลื่อนไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากค่าโทรคะ