#นมสำหรับคุณ​แม่ตั้งครรภ์​

สวัสดี​ค่ะ​แม่ๆทุกท่าน อยากขอคำแนะนำตั้งครรภ์​14สัปดาห์ ควรดื่มนมยี่ห้อไหนดีค่ะเพื่อเสริมให้กับทารก ขอบคุณ​ค่ะ​ #คุณ​แม่มือใหม่?

2 ตอบกลับ

ได้ทุกยี่ห่อคะ แต่ถ้าเป็นนมโดยตรงก็แอนมัมคะอต่ถ้าดื่มยากก็รสผลไม้เลย

4y ago

ขอบคุณ​ค่า

แอนมัม