แม่​ ท้องผูก​หนักมาก​

สวัสดี​ค่ะ​ แม่ๆ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์​ท้องผูกหนักมาก​ ซึ่งปกติ​ก่อนท้องแม่ก็ดื่ม​ ไฟเบอร์​พรีไบโอติกส์​ทุกคืน​ พอท้องก็หยุดดื่ม .. แม่ๆตั้งครรภ์​ ท้องผูก​ ทานอะไรแก้ท้องผูก​กันคะ​

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ กินผักผลไม้ มะละกอ แก้วมังกร ส้ม น้ำพรุน นมเปรี้ยว โยเกิร์ตค่ะ

ดื่มน้ำผลไม้ ทานผลไม้สด ผัก ช่วยได้ค่ะ