รู้เพศ​ตอนกี่วีคค่ะแม่แม่

สวัสดี​ค่ะ​แม่แม่ขอคำปรึกษา​หน่อยค่ะคือตอนนี้หนูอยู่ที่17+5วีคค่ะแล้วหมอนัดซาวด์​วันที่8เดือนพฤศจิกา​นี้พร้อมกับฟังผลตรวจดาวน์​ซิ​น​โด​รม​อะคะแม่แม่สามารถ​รู้ผลเลยไหมค่ะว่าลูกเพศอะไรในการซาวด์​ครั้งนี้แล้วแม่แม่รู้ว่ารู้เบ๋บี๋เพศอะไนตอนกี่วีคค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจจะค่ะ ถ้าน้องอ้าขาให้เห็นค่ะ เรารู้ตอน19+2ค่ะ

8mo ago

รู้สึก​ตื่นเต้นเลยอะคะ5555กลัวเจ้าตัวเล็กอุ๊บอิ๊บ​เพศ

บ้านนี้18Wแล้วยังไม่เจอเลยคะแม่

บ้านนี้14วิคหมอบอกได้ผุ้ชายค่ะ

8mo ago

อีแม่นี้แอบเสียใจนิดหนึ่งในใจอยากได้ลูกสาวแต่คณุหมอดูให้ว่าน่าจะผุ้ชายค่ะแม่แต่หมอก็บอกรอให้ท้องใหญ่กว่านี้ถึงจะชั่วค่ะ

ตรวจนิฟ 12w ค่ะ ซาวด์เจอ 15w ค่ะ

8mo ago

ของเราตรวจ 18,000 ค่ะ มันมีหลายราคาค่ะแม่,

ของเรา15+4ก็เห็นเพศแล้วค้ะ

8mo ago

ผู้ชายค้ะแม่ตรงจุดสีเหลืองๆคือจู๋น้องค้ะ