ตัวเหลือง​

สวัสดี​ค่ะ​ แม่กังวลใจเรื่องน้องจังเลยค่ะ​ คือน้องเคยไปนอนส่องไฟ​อยู่​2วัน​ ก่อนกลับบ้านเจาะเลือด​ดูค่าตัวเหลือง​น้องเหลือ​7​ ล่ะวันที่6นี้​ น้องมีนัดเจาะเลือด​ดูค่าตัวเหลือง​ แม่กลัวจังเลย​ มีวิธี​ดูแลยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเช้าพาตากแดดอ่อนๆค่ะ ให้ตัวน้องโดนแดดยามเช้า ก็เหมือนกับส่องไฟเลยค่ะ หมอแนะนำมา บ้านนี้ทำตาม ลูกไม่มีอาการตัวเหลืองเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​