บีบจมูก​ลูกช่วยให้ดั้งโด่งจริงไหมคะ

สวัสดี​ค่ะ​ เข้าเรื่อง​ตาม​หัวข้อ​เลย​ค่ะ​ แม่แฟนย้ำนักย้ำหนาให้บีบตอนอาบน้ำ​ทุกครั้งและบางทีฝากลูกไว้เขาๆก็บีบและนวดขาลูก​ด้วย​ บางทีรู้สึกน้อยใจนะที่เขามาว่าลูกเราดั้งแหมบจัง😢มีใครบีบหรืองัดดั้งลูกแล้วได้ผล​จริงไหมจะได้สบายใจค่ะ

บีบจมูก​ลูกช่วยให้ดั้งโด่งจริงไหมคะ
2 ตอบกลับ

ช่วยจริงค่ะ แต่ต้องบีบตอนแรกๆนะคะ เริ่มโคบีบไม่ขึ้นแล้ว

4y ago

บีบทุกครั้งที่​อาบน้ำ​จ้า