นมแม่ล้วน

สวัสดี​ค่ะ​ อยากจะสอบถาม​ว่าการให้นมแม่ล้วนเราควรอดอาหารประเภท​ไหนบ้างค่ะ​ คือลูกอายุ1เดือน​21วัน​ เวลากินนมชอบหงุดหงิด​ เวลานอนก็นอนแค่30นาทีก็ตื่นมาร้อง​ แล้วก็กล่อมให้นอนใหม่​ แล้วหัวนมเหมือนจะมีจุดขาวเยอะด้วยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกทานได้ทุกอย่างเว้นแต่ขิงหมักดอง แอลกอฮอล์ และอาหาร5อย่างที่ทานแล้วควรสังเกตุอาหารน้อง นม ถั่ว ไข่ แป้งสาลี อาหารทะเล การที่น้องหลับแป๊บแล้วตื่นมาหลายสาเหตุค่ะ ไม่สบายตัวเช่นท้องอืด อากาศร้อน อึ ฉี่ หิว อยากเรอ แม่ลองสังเกตุดูค่ะ