ถามเรื่องประจำเดือน

สวัสดี​ค่ะ​ ขอสอบถามหน่อยค่ะ​ คือประจำเดือนหนูไม่มาเดือนกว่าๆแล้วแต่พอตรวจไม่ขึ้น2ขีด​ สาเหตุ​เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอเพื่อตรวจภายในดูค่ะ ที่ปจด.ไม่มาอาจมีหลายสาเหตไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไปค่ะ

อาจจะเกิดจากความเครียดค่ะส่งผลให้ปจด.ไม่มาได้