แม่ๆคนไหนมีอาการปวดท้องประมาณนี้มั้ยคะมันเป้นเพราะอะไรคะ

สวัวดีคะคือวันนี้หนุไปชื้อของที่ตลาดกลับมาตอนนี้ท้องได้19สัปดาห์กับอีก1วันคะพอหลังกลับมาจากตลาดก้มานั่งทำการบ้านรายงานค่ะพอสักพักรุ้สึกปวดท้องช่วงล่างข้างขวาค่ะปวดมากๆพอรุ้สึกก้พักผ่อนไม่นั่งทำต่อหลังจากนั้นก้ลุกไปดูลูกอีกคนค่ะอีกคนได้1ปี4เดือนกว่าๆค่ะแล้วที่นี้อุ้มไม่ได้เลยคะลุกก้ไม่ได้เลยคะอยากทราบว่ามันเป้นเพราะอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินนาน ยืนนาน ยกของหนัก สิ่งเหล่านี้ทำให้เป็นได้คะ