มาแล้วววค้าบบ

สวัดดีค้าบบบ มารายงานตัวแล้วค้าบบ 💣ทีมกันยา💣 👶-ด.ช.ภาณุภัทร ปาตู 👨‍👩‍👦-ชื่อเล่น น้องพรีม 🤰-อายุครรภ์: 38+6 ⏳-กำหนดคลอด: 27 กันยายน 64 ⌛-คลอดจริง: 18 กันยายน 64 ⚖️-น้ำหนัก: 2824 กรัม ⏰-เวลาปวด: 05:10น. ⏲️-คลอดเวลา: 16:38น. ⏱️-ปวดท้อง: 9ชม.28นาที 🏨-สถานที่คลอด:โรงพยาบาลห้วยคต 📈-เลเวลความปวด: หาความประมานไม่เจอ #ท้องแรกคะ

มาแล้วววค้าบบ
10 ตอบกลับ

ทีมกันยาเช่นกันค่ะ..ผ่าคลอดเมื่อวันที่ 14 กันยา 64 คลอดก่อนกำหนด 36w4d น้ำหนัก 2,810 ความยาว 49 ซม. ชื่อเล่น น้องเซนโอ ชื่อจริง ด.ช.ภูมิพัทธ์ พรหมเงิน ตอนนี้ได้ 13วันแล้วค่ะ.😊

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยายน แต่ปวดท้องก่อน ค่ะ

คลอดจริง นน.น้องน้อยกว่าอัลตร้าซาวด์หรอคะแม่

3y ago

จ้าแม่ คลอดมาโตไวกว่าอยู่ในท้องค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเงียบยุเลยคะ

3y ago

บ้านนี้รีบไปนิดค่ะแม่

27กันยาเหมือน​กันยังเงียบ​อยู่​เลย​39+6แล้ว

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ