ใส่เกงกางขาสั้น

สวัดดีค่ะแม่ๆ​ หนูมีเรื่องอยากจะสอบถามผู้รู้ค่ะการที่เราใส่กางเกงขาสั้นตอนหน้าร้อนผิดหรอค่ะ​ พอดีป้าข้างบ้านชอบพูดแซะว่าชอบใส่กางเกงขาสั้นเดียวก็รัดหัวลูกตายย​ ทั้งๆที่กางเกงที่หนูใส่เป็นผ้าวูเวฟเป็นผ้ายืด​ หนูเลยอยากรู้ว่าเราใส่กางเกงขาสั้นได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดค่ะ คนท้องควรใส่เสื้อผ้าที่ทำให้เราสบายตัว เพราะหน้าร้อนก็ร้อนกว่าคนปกติ ป้าเขาคงไม่ทันสมัย เลยรู้จักแต่กางเกงยางรัด กับมัดเชือกมั้งค่ะ😅

2mo ago

ปล่อยป้าเขาไปเถอะค่ะ😅

ใส่ได้ค่ะ บ้านนี้ใส่ตั้งแต่ท้องแรกยันท้องเรยค่ะคนท้องต้องใส่กางเกงแบบสบายอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องสนใจค่ะถ้าใส่แร้วสบายก้ใส่เรยค่ะ