สวัดดีค่ะ​ ตอนนี้​ได้34+6mค่ะ​ คือสงสัยมากค่ะว่าเวลาที่เราเยี่ยวทำไหมมีกลิ่นคล้ายจะมีประจำเดือน​ เยี่ยวก็เหลือง​ บางครั้งมีตกขาวเป็นก้อนออกมาด้วยค่ะ​ จะเป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ​ หรืออาการบงบอกอะไรกับท้องของเราไหมค่ะ​ วันที่14เดือนนี้จะ9เดือนเต็มแล้วค่ะ

สวัดดีค่ะ​ คือสงสัยมากค่ะ​ วันที่14เดือนนี้9เดือนเต็มค่ะ​ แต่เวลาที่เราเยี่ยวออกมาทำไหมมีกลิ่นเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ​ สีของเยี่ยวก็เหลืองเข้ม​ บางทีก็มีตกขาวออกมาเป๋นก้อน​ เป็นอาการบงบอกอะไรกับเราป่าวค่ะ​ รบกวนด้วยนะคะ​ วันที่14จะสอบถามคุณหมออีกทีหนึ่ง​ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะอาจติดเชื้อทางเดินปัสวะ

4y ago

ค่ะ​ ขอบคุณค่ะ