ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนายนหน่อยคะเอามาอวดกันหน่อย

สวัดดีคับผมผู้ชายคับ 😁มีแอบยิ้มด้วย😁 19w+5d

ขอเสียงแม่ๆทีมเดือนมิถุนายนหน่อยคะเอามาอวดกันหน่อย
67 ตอบกลับ

กำหนดคลอด27มิ.ย แอบอิจฉาคุณแม่นิดๆที่เห็นเพศน้อง บ้านนี้คุณหมอบอกว่าหน้าท้องคุณแม่หนาก็เลยจะซาวด์ไม่เจอเพศน้อง

อยากถามแม่ๆ ตอนนี้22+2วีค เตรียมของให้น้องได้รึยังค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่พ

มิ.ย. จ้าแต่ปี63 ได้ลูกสาวจ้า คุณแม่อดทนสู้ๆคะขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่คะ

บ้านนี้20wรอลุ้นลูกชายจ้ายังไม่ได้ดูเพศเลยดีใจกะคุณแม่จังได้ลูกชาย

ดีจังที่เห็นเพศกันบ้านนี้ซาวน้องไม่ยอมให้เห็นเลย ตอนนี้ได้29weekแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้กว่าจะได้เหมือนกันคะลุ้นกันทั้งแม่ทั้งพ่อทั้งคุณหมอคะ

28 มิ.ย. จร้า ตอนนี้ 19w4d ไม่ยอมให้เห็นหน้าเห็นตาเลยจร้า คาดว่าน่าจะ ผช.

14มิถุนายน64ค่ะ😊 #ไปซาวมาแล้วแต่น้องยังไม่ให้เห้นเพศ😊

21+4บ้านนี้ม่เคยมีใบซาวเรยหมอไม่ซาวให้ค่ะ ยังไม่รู้เพสด้วย

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค้ะ หมอว่าผู้ชายค่ะ 13 มิ.ย

15 มิ.ย. ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นหมอนัดสิ้นเดือนนี้