คนท้องกินน้ำมะพร้าวได้กี่เดือน

สวัดดีคะ แม่ทั้งหลาย คืออยากทราบว่าคนท้องกินน้ำมะพร้าวได้ช่วงใหน ?? คือบางคนอกว่า ห้ามกินน้ำมะพร้าวในท้องอ่อน1-4 เดือน ตอนนี้เราท้อง5เดือนจพ6เดือนแล้ว กินน้ำมะพร้าวได้ไม #ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

น้ำมะพร้าวมีน้ำตาลนะคะระวังเบาหวาน

5y ago

จ้าาา ขอบคุณคะ