ลูกฟันยังไม่ขึ้น ให้กินแบบ BLW ได้ไหม

สวสัดีค่ะแม่ๆ ลูกชาย จะเข้า 6 เดือนแล้ว แต่บ้านนี้ป้อนข้าวลูกตั้งแต่ 5 กว่าๆค่ะ เพราะลูกตัวโต อยากทราบว่า ฟันลูกยังไม่ขึ้นให้ทานแบบ BLW ได้ไหม หรือว่าบดหยาบๆ ดีคะ?

6 ตอบกลับ

😊