คุนแม่ๆที่ท้อง8เดือนแล้ว

สวนใหญ่ตอนกลางวันทำอะไรกันบางค่ะ แม่บ้านนี้ติดที่นอนมากกกนอน ทั้งวัน?แม่ๆบ้านไหนเปนบางค่ะ

1 ตอบกลับ

39w ค่ะ นอนทั้งวัน นั่งแล้วไม่ค่อยสบายตัว รู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องบ้าง อึดอัด ปวดหลัง บางทีก็ชอบใจสั่น นอนพักค่ะ ดีที่สุด 😁😁