สวัสดีคะ รบกวนถามนิดนึงนะคะ พอดีท้องแรก ซาวตอน 6 w ซาวเห็นแต่ถุงครรภ์ หมอนัดเจออีกที่1เดือนเลยอะคะ และอีกอย่าง ทานยาหอม อัดเม็ด เป็นอันตรายไหนคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

นี้เลยคะ มาเต็มๆ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็มา...