นับอายุครรภ์อย่างไร

สรุปแล้วอายุครรภ์นับอย่างไรเหรอคะ คือประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่29ธันวา66 ประจำเดือนหมดวันที่1มกรา ส่วนตัวนับได้8วีคแล้วค่ะ คนที่เขาแนะนำบอกว่า ปกติเราเป็นประจำเดือนวันที่29ไรงี้แล้วมันไม่มาก็ให้นับจากวันที่29เป็นวันที่1แบบนี้อะค่ะ #อาจจะดูซื่อๆค่ะเพราะท้องแรกส่วนตัวหนูอายุยังไม่ถึง20ค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะเริ่มนับอายุครรภ์ตั้งแต่วันที่ประจำเดือนมา