เรื่องอาหาร

สรุปแม่หลังคลอดทารกได้2สัปดาห์แล้ว กินสาลาเปาได้ไหมคะขอความชัวร์จากแม่ๆทุกคนคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีประวัติเรื่องการแพ้แป้งสาลีในอาหาร

9mo ago

ขอบคุณจ้า ขอถามอีกหน่อยคะ เจ็บหัวนมมาก มันมีเหมือนตุ่มไม่มีจุดขาวเเต่มันเจ็บและไม่แข็งคะ เป็นอะไรคะ