Rossukon31348

สรุปแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

Rossukon31348
21 ตอบกลับ

ท้องค่ะและควรรีบไปฝากครรภ์ตั้งแต่เนิ้นๆค่ะ เพื่อให้หมอเช็คดูค่ะว่าท้องนอกมดลูกหรือท้องในมดลูกและซาวด์ได้กี่วิคแล้วค่ะ

3y ago

จ้าดีแล้วจ้า #ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ชัดขนาดนี้ ข้างกล่องมีบอกอยู่นะคะแม่ รู้แล้วก็ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ จะได้บำรุงแต่เนิ่นๆ

ชัวร์ค่ะ รีบไปฝากครรภ์จะได้ทานยาบำรุงครรภ์น้องจะได้แข็งแรงนะคะ

ขอบคุณคุณแม่ๆทุกคนด้วยนะค่ะขอบคุณมากกเลยค่ะ🙏🏻❤️‍🔥

แม่ยังมีผ้าอนามัยที่เหลือใช้ก่อนท้องไหมค่ะ

ชัดเจนมากเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ขึ้นชัดเจนเลย ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค้าาา

ท้องแล้วค่ะยินดีด้วย

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ะ