แตกแล้วค่ะ

สรุปแตกวันนี้ค่ะแม่ๆ😂37w1d ทุกอย่างไวมากกก เจ้าเด็กชายพอร์ช💖💖

แตกแล้วค่ะ
54 ตอบกลับ

โห้ ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้อยากแตกแร้ว 37วีค 3 วันแร้ว 😂

2y ago

น้องกี่โลค่ะ

นับอายุครรภ์จากเครื่องอันตร้าซาวหรือประจำเดือนคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่​ รบกวนสอบถามจ้าผ่าหรือคลอดเองค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ🤟🏻

ยินดีด้วยคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🤍🤍

ยินดีด้วยนะคะ💞 แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ❤️

ยินดีด้วยค่า บ้านนี้ 38 1 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💖 บ้านนี้ผ่าค่ะเพราะน้องอยู่ท่าก้น

ไม่ก่อนกำหนดค่ะ เพราะ37แล้วไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ไม่ทราบจิงๆค่ะเรียกตามเขามาอีกที😂

ยินดีด้วยค่า แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ