แตกแล้วค่ะ

สรุปแตกวันนี้ค่ะแม่ๆ😂37w1d ทุกอย่างไวมากกก เจ้าเด็กชายพอร์ช💖💖

แตกแล้วค่ะ
54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา❤️แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🧸❤️

2y ago

❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะค่ะ🥰🎉

ยินดีด้วยนะคะ น้องรีบอยากเจอแม่แน่เลยค่ะ👏😍

2y ago

ใช่ค่ะตอนแรกแค่ไปติดเครื่องตามปกติสักพักปากมดลูกเปิดเลยต้องรีบผ่า😂 ปล.น้องเป็นเด็กท่าก้นนะคะ

บ้านนี้พึ่ง 37w อยากแตกแล้วค่ะ เหนื่อยมากๆๆเลย

2y ago

บ้านนี้น้องรีบค่ะ😂

ยิดีด้วยนะคะ 37w ถือว่าคลอดตามกำหนดแล้วค่ะ❤️

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงไวไวนะเจ้าตัวเล็ก

น่ารักมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูก❤️

37 สัปดาห์ขึ้นไป ถือว่าครบกำหนดค่ะ แม่

2y ago

แม่บ้านมึนตานเรียกตามเขาค่ะ😂

ยินดีด้วยค่ะ​ น่ารัก​น่าชัง​มากเลย🥰