สอบถามค่ะ มีหลายๆคนบอกว่ากินมะพร้าวในช่วงท้องอ่อนจะแท้ง อีกส่วนนึงก็ว่าดี

สรุปท้องอ่อนช่วง8สัปดาห์กินได้ไหมค่ะ ส่วนตัวชอบมาก

4 ตอบกลับ

พี่เราบอกว่ากินต้อนท้องอ่อนไม่ดีค่ะ เสี่ยงแท้ง เหมือนต้องรอท้องโตก่อนอ่ะค่ะกินตอนท้องโตจะดีว่างั้นค่ะ เราก็ชอบกินมะพร้าวมากๆเลยค่ะ

ถ้าโบราณหน่อยก็จะแท้งค่ะ แต่ตามวิทยาศาสตร์ยังไม่มีผลวิจัยมานะคะว่ากินแล้วจะมีผลทำให้เราแท้งค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ช่วง7-8wหมอก็สั่งห้ามกินหมอบอกว่าจะเสี่ยงแท้ง รอท้องโตอีกหน่อยค่อยกินดีกว่านะคะ

กินได้ กินดีค่ะ