สอบถามค่ะท้องแรกผ่าคลอด..ท้องสองหมอจะให้คลอดเอง..คลอดเองได้หรอค่ะ เค้าเริ่มมึนเลย

สรุปคือต้องคลอดเองหรือผ่าค่ะสอบถามผู้รุ้

5 ตอบกลับ

ต้องผ่าค่ะ เสี่ยงมากแผลผ่าปริ มดลูกแตกก่อนตอนเบ่ง มันแตกตรงแผลผ่าค่ะ มันมีความเสี่ยงหมอเค้าถึงไม่ให้คลอดเอง เพราะต้องใช้เรงเบ่ง... เกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาก็ต้องเข้าห้องผ่าตัดอยู่ดี

เราท้องแรกผ่า ลูกคนแรกอายุ13ปีกว่าแล้ว ตอนนี้ท้อง2 ตอนแรกคิดว่าคลอดเองได้เพราะนานมากแล้ว แต่หมอบอกยังไงก็ต้องผ่า มีความเสี่ยงค่ะ

สามารถคลอดเองได้ค่ะ ญาติท้องแรกผ่า ท้องสองคลอดเอง อยู่ที่หมอประเมินว่าจะผ่าหรือให้คลอดเอง

เท่าที่เคยรู้คือผ่าคลอดท้องแรก ท้องที่สองก็ต้องผ่าคลอด

ของเราผ่า3ท้องเลยคะ