ที่ตรวจในช๊อปปี้ใครเคยซื้อมาตรวจบ้างค่ะตรงตามที่ตรวจไหม คือเราทำหมันแล้วแต่มีอาการคล้ายประจำเดือนจะแต่มันไม่มาเห็นที่ตรวจราคาถูกเลยสั่งซื้อมา

สรุปขึ้น2ขีดจางๆ 2อันเลยไม่รู้ว่าผลลวงไหม

1 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกคนแรก ตรวจก็ขึ้นจางจางมากจนแทบจะมองไม่เห็นคะ สรุปท้องคะ จางแค่ไหนก็ท้องคะ