ว่าจะไปฝากครรภ์วันนี้

สรุป หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ 7wเนื่องจากเด็กหยุดการเจริญเติบโต #ท้องแรก 😥😪😓 เกิดจากสาเหตุอะไรใครเคยเป็นบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคับ

ว่าจะไปฝากครรภ์วันนี้
2 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องเข้าใจและใช้คำให้ถูกต้องค่ะ หมอไม่ได้ให้หยุดการตั้งครรภ์นะคะ การตั้งครรภ์ต้องยุติเพราะตัวอ่อนหยุดการเจริญเติบโต ถึงหมอให้ตั้งครรภ์ต่อ ก้อไม่สามารถทำได้ ส่วนสาเหตุ ดูจากรูป อายุครรภ์ยังไม่เยอะ ประมาณ 8 w น่าจะเกิดจากความไม่สมบูรณ์ของตัวอ่อนเองเป็นหลักค่ะ

4y ago

ออคับๆ ช่ายๆใช้คำพูดผิด ขอบคุณครับ

ได้หลายสาเหตุนะคะ อาจจะเพราะรกเสื่อมหรือปัญหาสุขภาพคุณแม่ค่ะ