สมุดสีชมพูเปียกน้ำ

สมุดสีชมพูลูกเปียกน้ำยุ้ยมากแห้งแล้วแข็งบ้างหน้าติดกันเราสามารถซื้อแล้วมากรอกข้อมูลตามอันเก่าได้ไหมค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ลองขอเล่มใหม่จากที่ที่เราฝากครรภ์ดูค่ะ ส่วนประวัติหน้าฝากครรภ์ สามารถถ่ายเอกสารแล้วแนบติดได้เลยค่ะ