ผลตวจ

สมุดสีชมพูที่หมอให้. 3อย่างนี้คือ.ตับอักเสบ หัดเยอรมัน บาดทะยัก หมอเขายังไม่ฉีดไม่ตวจให้เลยเเต่เขียนลงสมุดเเล้วคือเขียนไว้เหรอคะ เขาบอกว่าถ้าอายุ12ฉีดวัคชีนเเล้วไม่ต้องฉีดตอนที่ไปฝากครรทีเเรกจะฉีดให้อยู่เเล้ว หมอนัดครั้งต่อไปจะฉีดให้หรือป่าว.เรากังวลถ้าไม่ใด้ฉีดกลัวมีผลต่อลูกในครร.ตอนนี้อายุ22

ผลตวจ
1 ตอบกลับ

ฉีดแต่บาดทะยักอย่างเดียวค่ะ หมอประเมินแล้ว แม่สบายใจได้ค่ะ หมอจะไม่ประเมินอะไรที่เป็นผลเสียต่อคนไข้แน่นอนค่ะ