ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สมุดสีชมพูคือเราต้องกรอกเองหรือว่าคุณหมอที่เราฝากครรภ์จะกรอกให้คะ เพราะรพ.รัฐในกรุงเทพที่เราไปฝากเขาก็ไม่ได้บอกอะไร#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พยาบาลจะเขียนให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ เราจะได้เขียนเองแค่นับลูกดิ้น